Banala Lite อุปกรณ์ช่วยนอนหลับ ด้วยนวัตกรรมคลื่นเสียงอัจฉริยะ

฿1,590.00

นวัตกรรมคลื่นเสียงช่วยให้หลับลึกระดับโลก

หลับลึก หลับสนิท หลับเต็มตื่นสดชื่น หลับง่าย ไม่ต้องใช้ยา

มีสิทธิบัตรนวัตกรรม (Patent pending) ใช้หลักการทางวิทยาศาสตร์ขั้นสูง

รับประกันสินค้า 6 เดือน

เพื่อป้องกันความเสียหาย สินค้าชิ้นนี้จะถูกจัดส่งแยกกับสินค้าชิ้นอื่น
LINE LOGO SVG แชท สั่งซื้อทันที
รหัสสินค้า: NLPP008320-P หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ:
จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 800 บาท
รับคะแนนสะสม 1 คะแนนทุกๆ 25 บาท
สามารถใช้คูปองส่วนลดได้

รายละเอียดสินค้า

คุณคือคนที่ นอนไม่หลับ หลับไม่สนิท ตื่นมาไม่ Fresh รึเปล่า?

ถ้านอนไม่พอแล้วจะพร้อมลุยต่อได้ยังไง !! ไม่ว่าจะเพศไหน อายุเท่าไร การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอสำคัญเสมอ เพราะขณะที่เราหลับ ร่างกายเราได้ซ่อมเเซมเพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย สมองจะทำการจัดการความทรงจำให้กับเราช่วยเพิ่มความคิดสร้างสรรค์ ความจำดีขึ้น ผิวเปล่งปลั่งสวยงาม การนอนหลับที่ดี ถือเป็นพื้นฐานหนึ่งของการมีสุขภาพที่ดี จะเห็นได้ว่าประโยชน์ของการนอนนั้น เป็นสิ่งที่สำคัญต่อการใช้ชีวิต

หากคุณเป็นผู้ที่มีประสิทธิภาพการนอนแย่ นอนไม่หลับ นอนหลับยาก นอนหลับไม่สนิท จนส่งผลเสียต่อสุขภาพกายและสุขภาพจิต ตื่นมาไม่สดชื่น ง่วงระหว่างวัน อารมณ์หงุดหงิดง่าย ลองเปิดใจให้กับอุปกรณ์ช่วยนอนหลับระดับโลก Banala Lite เครื่องนี้สักครั้ง ไม่ใช่ยา ไม่มีอันตรายต่อสุขภาพในระยะยาวอย่างแน่นอน

คลื่นเสียงจาก Banala Lite ต่างจาก เพลงกล่อมนอน เพลงช่วยให้นอนหลับลึก ที่หาโหลดได้ทั่วไปอย่างไร

คลื่นเสียงจาก Banala Lite เป็นคลื่นเสียงที่มีความเฉพาะตัวไม่มีเหมือนใคร ผ่านการรับรองและจดสิทธิบัตร เป็นเครื่องที่ปล่อยคลื่นเสียง Isochronic Tone

Banala Lite อุปกรณ์ช่วยนอนหลับ ปล่อยคลื่นเสียง Isochronic Tone

คลื่นเสียง Isochronic Tone จะช่วยทำให้การนอนหลับดีขึ้นได้อย่างไร ?  ก่อนอื่นต้องรู้จักคลื่นสมอง (Brain Wave) ของมนุษย์ก่อน สามารถแบ่งได้เป็น 4 ระดับ (จากความถี่มากไปน้อย) คือ

 1. คลื่นสมองระดับเบต้า (Beta) ความถี่ 14-30 Hz เกิดในช่วงที่เราใช้สมอง คิด ทำงาน แก้ไขปัญหาต่างๆ
 2. คลื่นสมองระดับอัลฟา (Alpha) ความถี่ 8-13 Hz เกิดในช่วงที่เรารู้สึกผ่อนคลาย สบายๆ ได้พักผ่อน มีความสงบ และมีสมาธิ
 3. คลื่นสมองระดับธีต้า (Theta) ความถี่ 4-7 Hz เกิดในช่วงที่เราเคลิ้มหลับ กึ่งหลับกึ่งตื่น เป็นคลื่นสมองที่เกิดขึ้นเมื่อมีการผ่อนคลายระดับลึก (deep relaxation)
 4. คลื่นสมองระดับเดลต้า (Delta) เป็นคลื่นสมองที่ต่ำที่สุด ความถี่ต่ำมาก 0.1 – 3 Hz เกิดในช่วงที่เรา หลับลึก หลับสนิท แต่กระบวนการของ จิตใต้สำนึกจะจัดเก็บข้อมูลอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งความถี่ของคลื่นสมองในระดับต่างๆ มักเกิดเองตามธรรมชาติ แต่เราสามารถปรับคลื่นสมองให้อยู่ในระดับที่เราต้องการได้ เรียกวิธีนี้ว่า การเหนี่ยวนำคลื่นสมอง (Brainwave entrainment) คือ การใช้คลื่นที่มีความถี่จำเพาะในการกระตุ้นสมอง เพื่อให้เกิดการเหนี่ยวนำของคลื่นสมองตามคลื่นที่กระตุ้นนั้น โดยคลื่นที่นิยมใช้ในงานวิจัยต่างๆ ได้แก่ Isochronic tones, Monaural beats และ Binaural beats ซึ่งส่วนใหญ่จะเลือกใช้คลื่นเสียงแบบ Binaural beats

Binaural beats คือเป็นคลื่นเสียงที่เกิดจากการนำคลื่นเสียง 2 คลื่น (ตัวนำ  2 เสียง) ที่มีความถี่ต่างกันไม่มาก มาแยกเข้ากระตุ้นที่หูแต่ละข้าง ให้เกิดเป็นคลื่นที่ 3 ในสมอง  เช่น หูซ้ายฟังคลื่น 410 Hz ส่วนหูขวาฟังคลื่น 400 Hz ค่า Binaural beats ที่ได้ มีค่าเท่ากับ 10 Hz (ซึ่งอยู่ในระดับ Alpha) จึงสามารถช่วยปรับคลื่นสมองของเราให้อยู่ใน ระดับอัลฟา (Alpha) ได้ง่ายขึ้น ส่งผลให้สมองเข้าสู่สภาวะผ่อนคลาย บำบัดความเครียด คลายความวิตกกังวล และช่วยการนอนหลับ แต่การบำบัดด้วยคลื่นเสียง Binaural beats จะได้ผลดีที่สุดเมื่อฟังผ่านหูฟังแบบ stereo ซึ่งอาจทำให้ผู้ใช้เกิดความรำคาญได้ขณะนอน

ส่วนคลื่นเสียง Isochronic tones เป็นคลื่นเสียงผสม ที่จำลองการแทรกสอดของคลื่นเสียงที่มีความแตกต่างกันเล็กน้อย คล้ายกับ Binaural beats แต่คลื่นเสียงนี้จะมีคาบเวลาการเปลี่ยนแปลง Amplitude เหมือนกันทั้ง 2 ข้าง สามารถใช้บำบัดได้ โดยไม่ต้องใส่หูฟังแบบ stereo เหมือน Binaural beats มีคุณสมบัติในการบำบัดใกล้เคียงกันกับ Binaural beats

Banala Lite (บานาล่า ไลท์) เป็นนวัตกรรมช่วยให้หลับลึก หลับสบาย ระดับโลก จำหน่ายไปแล้วกว่า 100 ประเทศทั่วโลก หลับลึก หลับสนิท หลับเต็มตื่นสดชื่น ด้วยนวัตกรรมคลื่นเสียงอัจฉริยะหลับง่าย หลับลึก ไม่ต้องใช้ยา

* หลับลึก หลับสนิท หลับสบาย ด้วยนวัตกรรมคลื่นเสียงอัจฉริยะ…ถ้าคุณมีช่วงหลับลึกที่เพียงพอก็จะทำให้รู้สึกว่าได้นอนอย่างเต็มที่

* เพียงกดปุ่มเปิดเครื่องและฟังเสียง Banala Lite อุปกรณ์ช่วยลดปัญหาเกี่ยวกับการนอนที่มาพร้อมกับคลื่นเสียงไอโซโคนิค โทน (Isochronic Tone) วางไว้ใกล้เตียงทำให้เราหลับง่าย หลับสบาย หลับลึก หลับเต็มตื่นสดชื่น กระปรี้กระเปร่า บอกลาปัญหานอนไม่หลับไปเลย

* ต้องย้ำว่า อุปกรณ์ช่วยนอนหลับด้วยคลื่นเสียงอัจฉริยะ Banala Lite เป็นนวัตกรรมเครื่องช่วยนอนหลับระดับโลกใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย ถึงไม่มีปัญหาการนอนหลับก็สามารถใช้เครื่องนี้ได้เช่นกัน

Banala Lite มีสิทธิบัตรนวัตกรรม (Patent Pending)

* อุปกรณ์ช่วยนอนหลับด้วยคลื่นเสียงอัจฉริยะ Banala Lite มีสิทธิบัตรนวัตกรรม (Patent pending) ใช้หลักการทางวิทยาศาสตร์ขั้นสูง จึงมั่นใจได้ว่าเครื่องช่วยนอนหลับ Banala Lite เป็นเครื่องช่วยนอนหลับที่ปลอดภัยต่อสุขภาพ โดยไม่ต้องใช้ยานอนหลับ หรือใช้ผลิตภัณฑ์ช่วยนอนหลับอื่นๆ

 

วิธีใช้เครื่องช่วยนอนหลับ Banala Lite

 1. เพียงแค่กดปุ่มเปิดเครื่อง Banala Lite ตั้งเครื่องข้างๆ เตียง แล้วเข้านอนตามปกติ
 2. ระหว่างที่เรานอนหลับตัวอุปกรณ์ช่วยนอนหลับด้วยคลื่นเสียงอัจฉริยะจะส่งคลื่นเสียงในย่านความถี่ ซึ่งมีคุณสมบัติทำให้นอนหลับได้ง่าย หลับสบาย และหลับลึก
 3. ผู้ใช้จะรู้สึกถึงความแตกต่างตั้งแต่คืนแรก ตื่นเช้ามาด้วยความสดชื่นอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน

อุปกรณ์ช่วยนอนหลับด้วยคลื่นเสียงอัจฉริยะ Banala Lite (บานาล่า ไลท์) ยังมีฟังก์ชันพิเศษ

 • สามารถใช้งานเป็นลำโพงบลูทูธ (Bluetooth) คุณภาพเสียงเกินตัว เชื่อมต่อกับมือถือหรืออุปกรณ์อื่นๆ
 • อีกทั้งตัวเครื่องสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ในรูปแบบ AUX เพื่อใช้เป็นลำโพงได้อีกด้วย

เครื่องช่วยนอนหลับ Banala Lite (บานาล่า ไลท์) เหมาะกับใคร

 • เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการนอนหลับให้สบายมากขึ้น
 • เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นโรคนอนไม่หลับ (Insomnia)
 • เหมาะสำหรับพัฒนาความสวยความงาม (Beauty sleeping) – โกรทฮอร์โมนจะหลั่งได้ดีตอนหลับลึก
 • เหมาะสำหรับนักเรียน-นักศึกษาที่ต้องการการพักผ่อนขั้นสูงสุด ตื่นเช้าไปเรียนหรือไปสอบ

Specification:

 • แบรนด์ :  บานาล่า รุ่น บานาล่า ไลท์
 • แรงดันไฟ : 5V
 • ชนิดแบตเตอรี่ : Li-ion battery / ความจุแบตเตอรี่ : 400 mAh / กำลังลำโพง: 3W
 • ระยะเวลาทำงาน : 15 ชั่วโมง / ระยะเวลาสแตนบาย: 40 ชั่วโมง
 • รับประกันสินค้า นาน 6 เดือน

Review จากลูกค้าตัวจริง ที่ได้ลองใช้นวัตกรรมระดับโลก Banala Lite

แบรนด์ Banala

คุณอาจจะชื่นชอบ…

กำลังหยิบสินค้าใส่ตะกร้า