30%

Curble แผ่นรองนั่งเพื่อสุขภาพ รุ่น Grand

฿2,450.00

เบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพช่วยแก้ปัญหาการนั่งติดโต๊ะลดอาการปวดหลัง และช่วยปรับท่านั่งของเราให้ถูกต้องตามสรีระศาสตร์ ช่วยให้นั่งสบายหมดปัญหาเรื่องอาการปวดหลัง ปวดเอวด้วยเบาะรองนั่ง Curble

LINE LOGO SVG แชท สั่งซื้อทันที
รหัสสินค้า: ไม่ระบุ หมวดหมู่: ,
จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 800 บาท
รับคะแนนสะสม 1 คะแนนทุกๆ 25 บาท
สามารถใช้คูปองส่วนลดได้

รายละเอียดสินค้า

เบาะรองนั่งช่วยแก้ปัญหาออฟฟิศซินโดรมได้จริงไหม?

ออฟฟิศซินโดรมมักจะเป็นปัญหาที่หลายๆคนเจอ ไม่ว่าจะเป็นอาการปวดหลังหรืออาการปวดเหมื่อยเมื่อต้องนั่งอยู่ที่เดิมเป็นเวลานาน รวมถึงเจ้าออฟฟิศซินโดรมเป็นอาการยอดฮิตที่คนปัจจุบันมักจะเจอกันอยู่ไม่มากก็น้อย ยิ่งโดยเฉพาะคนที่ต้องนั่งทำงาน หรือนั่งอยู่กับที่เป็นเวลานานๆ ซึ่งหากต้องเจอกับอาการเหล่านี้บ่อยๆ การมีตัวช่วยเป็นเบาะรองนั่งสักอัน ก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย ซึ่งนี่ถือเป็นการรับมือกับเจ้าออฟฟิศซินโดรมที่เป็นต้นเหตุของอาการปวดหลังของเราได้อย่างดี

ออฟฟิศซินโดรมคืออะไรหลายคนอาจจะสงสัยและไม่รู้ว่าเจ้าออฟฟิศซินโดรมนั้นคืออะไร และส่งผลอะไรกับเราบ้าง
ออฟฟิศซินโดรมคือหนึ่งในอาการปวดกล้ามเนื้อส่วนต่างๆของร่างกายและการอักเสบของเนื้อเยื่อและเอ็น ซึ่งอาการอักเสบหรือปวดเหล่านี้มีความแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคลซึ่งสาเหตุของอาการปวดเหล่านี้ ปวดหนักหรือเบานั้นก็ขึ้นอยู่กับสาเหตุแต่ละบุคคลเช่นกัน แต่สาเหตุยอดฮิตที่หลายคนพบเจอนั้นก็คือการนั่งทำงานในท่าเดิมเป็นเวลานาน ซึ่งมักจะเกิดกับกลุ่มของพนักงานออฟฟิศเป็นเสียส่วนใหญ่ ที่ต้องใช้เวลานั่งทำงานอยู่ที่โต๊ะทำงานเป็นเวลานาน เก้าอี้ที่ใช้นั่งทำงานไม่ตอบโจทย์ในการนั่งทำงานในระยะเวลาที่นานเกินไปและไม่เหมาะสมกับโครงสร้างของร่างกาย

แล้วเบาะรองนั่งจะช่่วยได้อย่างไร?

เบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพนั้นถูกออกแบบมาเพื่่อเป็นตัวช่วยสำหรับคนที่นั่งนานๆ ในท่าเดิมนานๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ต้องนั่งทำงานในระยะยาว เพราะหากเรานั่่งนานๆโดยผิดวิธี อาจจะส่งผลเสียให้กับสุขภาพหลังของเราในอนาคต และอาจจะทำให้เกิดอาการปวดหลัง และปวดตามกล้ามเนื้อต่างๆตามร่างกาย และเบาะรองนั่งจะเข้ามาช่วยปรับสรีระร่างกายของเราให้ถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์ และเจ้าตัวเบาะรองนั่งจะช่วยบรรเทาอาการปวดหลังปวดเมื่อยกล้ามเนื้อและช่วยลดแรงกดทับบริเวณกระดูกสันหลัง

ประโยชน์ของเบาะรองนั่งมีอะไรบ้าง

 • เบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพช่วยปรับสรีระร่างกายของเราให้ถูกต้องตามสรีระศาสตร์
 • ช่วยบรรเทาอาการปวดหลัง คอบ่า ไหล่ หรือจะเป็นบริเวณก้น
 • ช่วยให้ผู้ใช้งานมีความรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นเมื่อต้องนั่งทำงานในเวลานาน
 • มีส่วนช่วยในการบรรเทาอาการแผลกดทับ ป้องกันไม่ให้เกิดแรงกดทับมากจนเกินไป

ที่สำคัญที่สุดสำหรับการเลือกเบาะรองนั่งควรเลือกสินค้าที่มีคุณภาพและสามารถใช้งานได้จริง มีคุณภาพ และสามารถตอบโจทย์ในการใช้งานของเรา ต้องเลือกสินค้าที่มีวัสดุที่ดีมีคุณสมบัติ เพราะวัสดุนั้นมีความแตกต่างกันในแต่ละรุ่น แต่ละรูปแบบ นอกจากนี้จะต้องคำนึงถึงรูปทรงที่เหมาะสมกับการใช้งานความหนาของเบาะรองนั่งที่มีความเหมาะสมไม่หนาจนเกินไป เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของคุณ

Curble แผ่นรองนั่งเพื่อสุขภาพ รุ่น Grand

แผ่นรองนั่งที่ออกแบบขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งาน และออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์สรีระของผู้ใช้งาน และตรงตามสรีระศาสตร์ นอกจากนี้ยังช่วยปรับสรีระและท่านั่งให้ถูกต้องเมื่อนั่งจะช่วยยกกระชับกระดูกก้นกบและดันหลังของคุณให้ตั้งตรงโดยอัตโนมัติพร้อมพยุงแผ่นหลังด้านล่างจนถึงเอว และช่วยทำให้กระดูกสันหลังตั้งตรงขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติเมือใข้เบาะรองนั่ง ช่วยในการกระจายน้ำหนักไม่ให้กดทับปลายกระดูกสันหลังด้วยการยกระชับกระดูกก้นกบ ทำให้นั่งได้นานขึ้น ลดอาการปวดหลัง ทำให้รู้สึกสบายขึ้นเมื่อใช้งาน ลดปัญหาการเกิดออฟฟิศซินโดรมเมื่อนั่งทำงานเป็นเวลาทำงานนานๆ  

คุณสมบัติ

 • ช่วยจัดท่านั่งให้ถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์ ทำให้ไม่ปวดหลัง ไม่เป็นออฟฟิศซินโดรม
 • มีพนักพิงที่กระชับด้วยแรงดันหลังที่มากขึ้นถึง 20% เมื่อเทียบกับ Wider
 • แผ่นพนักพิงแยกเป็น 2 ส่วนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการกระจายน้ำหนักเวลาพิง
 • แผ่นรองหลังและรองนั่งสามารถถอดเปลี่ยนได้
 • มีเบาะรองนั่งที่กว้างกว่าที่สุด มากกว่า Wider 4 ซม และมี Stopper เพิ่มใต้เบาะรองนั่งเพื่อกันลื่น
 • มีช่องระบบระบายอากาศ ที่ใหญ่ขึ้น 50% เมื่อเทียบกับ Wider มีเบาะรองนั่ง หนาขึ้น 25%
 • เบาะมาพร้อมเมมโมรี่โฟม ทำให้นั่งแล้วรู้สึกสบายไม่แข็ง
 • รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 210 กก.

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Curble แผ่นรองนั่งเพื่อสุขภาพ รุ่น Grand”

แบรนด์ Curble
กำลังหยิบสินค้าใส่ตะกร้า