เตียงผู้ป่วยไฟฟ้ารุ่น KS-888 พร้อมที่นอนป้องกันแผลกดทับ

฿64,800.00

เตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ รุ่น KS-888 แข็งแรงทนทาน คุณภาพสูง 

ดีไซน์สวย สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 220 กิโลกรัม 

พร้อมที่นอนโฟมป้องกันแผลกดทับ

  • ส่งฟรีเฉพาะ กรุงเทพฯ นนทบุรี ปทุมธานี จังหวัดอื่นๆมีค่าจัดส่งเพิ่มเติม
เพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้น สินค้าชิ้นนี้จะถูกแยกจัดส่งโดยผู้ผลิต
คลิกสอบถามผ่าน:
รหัสสินค้า: NLPP007880-P หมวดหมู่: , Web_Pro_GroupWeb_Pro_Group
จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 800 บาท
รับคะแนนสะสม 1 คะแนนทุกๆ 25 บาท
สามารถใช้คูปองส่วนลดได้

รายละเอียดสินค้า

เตียงที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

การซื้อเตียงที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานนั้นเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องคำนึงถึงอยู่เสมอ แต่นอกจากการตอบโจทย์การใช้งานแล้วราคาเตียงเองก็สำคัญเช่นกันปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ราคาเตียงผู้ป่วย คือ ปัจจัยสำคัญหนึ่งที่ต้องพิจารณาในการซื้อเตียงผู้ป่วย เพราะถึงแม้ว่าเรื่องคุณภาพ ฟังก์ชันการใช้งาน และความน่าเชื่อถือของร้านค้าที่ซื้อจะเป็นสิ่งสำคัญ แต่ด้วยงบประมาณที่มีจำกัด การจะซื้อเตียงผู้ป่วยปรับไฟฟ้าคุณภาพดี ใช้งานได้ยาวนาน ดีไซน์สวย ๆ ก็คงเป็นเรื่องที่ยาก คงจะดีหากมีเตียงที่สามารถตอบโจทย์และครบจบในที่เดียว

เตียงผู้ป่วยปรับไฟฟ้า รุ่น KS-888 พร้อมที่นอนโฟมป้องกันแผลกดทับ 

คุณสมบัติ

เตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ ปรับไฟฟ้า รุ่น KS-888 มาพร้อมมอเตอร์คุณภาพสูงจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอย่างแบรนด์ LINAK จากประเทศเดนมาร์ก ซึ่งทั่วโลกให้การยอมรับและเชื่อถือในคุณภาพของอุตสาหกรรมเครื่องมือแพทย์ และให้มาถึง 3 ตัว! ทำให้เตียงไม่ทำงานหนัก อายุการใช้งานยาวนาน และไม่มีเสียงดังรบกวนผู้ป่วย นอกจากนี้แล้วยิ่งปรับต่ำ ยิ่งปลอดภัย ด้วยฟังก์ชันปรับต่ำถึง 28 cm นอกจากจะมีฟังก์ชันปรับต่ำ 28 cm  ยังเพิ่มความปลอดภัยให้คนที่คุณรักอีกขั้น ด้วยราวข้างเตียงหรือราวกั้นเตียงผู้ป่วย ที่ช่วยป้องกันผู้ป่วยพลัดตกเตียงขณะนอนหลับ พลิกตัว หรือไม่อยู่ในสายตาผู้ดูแล โดยปรับขึ้น-ลงได้ง่ายด้วยมือเพียงข้างเดียว แถมน้ำหนักยังเบา กำลังแขนน้อยก็สามารถปรับราวข้างเตียงได้สบาย ๆ เพราะสิ่งสำคัญของเตียงผู้ป่วย คือเรื่องของความปลอดภัย นั่นเป็นเพราะว่าผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุ จัดอยู่ในกลุ่มเปราะบาง จึงเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย โดยเฉพาะในจังหวะที่ต้องขึ้น-ลงจากเตียง หากเตียงมีความสูงมาก เวลาที่ผู้ป่วยลงจากเตียงจะไม่สามารถยืนและก้าวขาได้อย่างมั่นคง เวลาขึ้นเตียงก็ทำได้ลำบาก หรือผู้ป่วยที่ต้องให้ผู้ดูแลช่วยในการขึ้น-ลงจากเตียง ก็เสี่ยงต่อการล้มหรือบาดเจ็บทั้งผู้ดูแลและผู้ป่วยได้ นอกจากนี้เตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ แข็งแรง ทนทาน รับน้ำหนักได้เยอะ สามารถรองรับน้ำหนักผู้ใช้งานได้ถึง 220 kg มาพร้อมโครงสร้างที่แข็งแรง ทนทาน ผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุที่น้ำหนักตัวเยอะก็สามารถใช้งานได้ เวลาผู้ดูแลต้องนั่งบนเตียงกับผู้ป่วยก็ไม่ต้องกังวลใจ รับน้ำหนักได้เยอะขนาดนี้ไม่เสียง่าย-พังไว และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานแน่นอน นอกจากความแข็งแรงทนทานแล้ว ยังอำนวยความสะดวก ในการปรับท่าการใช้งานได้สะดวกสบาย ด้วยรีโมทไฟฟ้า ที่มาพร้อมปุ่มกดที่ชัดเจน ใช้งานง่าย ไม่ต้องเสียแรงปรับท่าการใช้งานด้วยมือหมุน หรือไม่เสียเวลาหาปุ่มแผงควบคุมที่เตียงอีกต่อไป แม้กระทั่งผู้สูงอายุที่อยู่บนเตียงก็ใช้งานเองได้ โดยสามารถปรับท่าการใช้งานได้ถึง 4 ท่า คือ ท่าสูง-ต่ำ , ท่าพนักพิงหลัง , ท่าชันเข่า และท่าปรับพนักพิงหลังพร้อมชันเข่า เตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ รุ่น KS-888 ราคาคุ้มค่ากับคุณภาพที่คุณจะได้รับจริง ๆ แม้จะมีงบประมาณแค่หลักหมื่น คุณก็สามารถมีเตียงปรับไฟฟ้า คุณภาพสูงดี ดีไซน์สวย ๆ ได้

พร้อม Allwell ที่นอนโฟมลดแผลกดทับ Dyna-Form รุ่น Mercury 1 ชิ้น

เนื้อที่นอนมีความหนา 15 cm และร่องโฟมแบบ ” Castellated Cut ” ช่วยกระจายน้ำหนักได้ดี ระบายความอับชื้น อีกทั้งยังโค้งงอตามรูปเตียงขณะปรับท่าต่างๆได้ สามารถลดสาเหตุของการเกิดแผลกดทับได้

รายละเอียด

เตียงผู้ป่วยปรับไฟฟ้า รุ่น KS-888 พร้อมที่นอนโฟม

  • สามารถปรับได้ 3 ฟังก์ชัน ได้แก่ สูง-ต่ำ, พนักพิงหลัง และชันขา ควบคุมการทำงานด้วยรีโมทไฟฟ้า
  • เตียงปรับต่ำได้ 28 cm ขึ้นลงสะดวก เท้าสัมผัสพื้น ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ
  • รับน้ำหนักได้สูงสุด 220 kg โครงสร้างแข็งแรง ทนทาน
  • ราวข้างเตียงแบบสไลด์ พับเก็บได้ ปรับขึ้น-ลงได้ด้วยมือเดียว
  • มอเตอร์ Linak แบรนด์ชั้นนำ เสียงเงียบ ทนทาน
  • พร้อมที่นอนโฟมป้องกันแผลกดทับในชุด

การจัดส่ง

  • จัดส่งฟรีเฉพาะกรุงเทพและปริมณฑล จังหวัดอื่นๆมีค่าจัดส่งเพิ่มเติม

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “เตียงผู้ป่วยไฟฟ้ารุ่น KS-888 พร้อมที่นอนป้องกันแผลกดทับ”

แบรนด์ K-Care

 

กำลังหยิบสินค้าใส่ตะกร้า