สินค้า Hygiene และ In-home Lifestyle

Chivit-D by SCG สนับสนุนจุดเริ่มต้นของการดูแลที่ดีในทุกๆ วันของคุณและครอบครัว เพราะสุขอนามัยที่ดีเป็นพื้นฐานสำคัญของสุขภาพความเป็นอยู่ที่ดี และการออกไปใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจ ด้วยความใส่ใจในความสมดุลระหว่างการใช้ชีวิต และการอยู่ร่วมกันกับธรรมชาติอย่างฉันมิตร เราจึงให้ความสำคัญในเรื่องการผลิต – ใช้ – ทิ้ง

Personal Protection

hygiene_lv1_catagory copy 22

ปกป้องตัวเรา และคนรอบข้าง

อุปกรณ์เสริมที่ขาดไม่ได้ในยุค New Normal เพื่อความปลอดภัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ เมื่อต้องออกไปใช้ชีวิต

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
ChivitD_WebBanner_Set1_V6_20211106_hygiene_lv1_02Cat3

เสริมภูมิคุ้มกันจากภายใน

เสริมการป้องกันอีกขั้น ด้วยการดูแลจากภายในเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด Chivit-D by SCG รวบรวมวิตตามิน แร่ธาตุ และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่จำเป็น มีช่วยสร้างเสริมภูมิคุ้มกันภายในร่างกาย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Living Care

ChivitD_WebBanner_Set1_V6_20211106_hygiene_lv1_02Cat4

สุขอนามัยในบ้าน และครอบครัว

รวมผลิตภัณฑ์ช่วยลด หรือไร้สัมผัส (Touchless) และการดูแลพื้นผิวอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยต่อร่างกาย รวมถึงมีส่วนช่วยลดการเกิดขยะ เพื่อคุณภาพชีวิตของคุณและลูกหลานในระยะยาว

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
ChivitD_WebBanner_Set1_V6_20211106_hygiene_lv1_02Cat5

ครัว พื้นที่แห่งการดูแลใส่ใจ

ห้องครัว อีกหนึ่งพื้นที่สำคัญในการใส่ใจตัวเอง และคนที่คุณรัก ตั้งแต่การเตรียมวัตถุดิบอาหารให้สดสะอาด การจัดเก็บให้ไม่ปนเปื้อนและสดใหม่ รวมถึงการดูแลความสะอาด ทั้งภายในตู้เย็น พื้นที่ Counter เตรียมอาหาร อ่างล้างจาน ท่อน้ำที่มักเป็นจุดต้นเหตุของสัตว์รบกวนต่างๆ ไปจนถึงพื้นผิวโดยรวมของห้องครัว

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Air Hygiene

hygiene_lv1_catagory copy 20

อากาศปลอดภัย จากไวรัส

Chivit-D by SCG คัดสรร Technology การดูแลคุณภาพอากาศ (Air Quality) ที่เหมาะสมกับความต้องการที่ต่างกัน เพื่อการใช้งานในบ้าน และความสะดวกในการพกพา สำหรับพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 3 - 120 ตรม.

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
airhygiene_sub

รับมือฝุ่น และสารก่อภูมิแพ้

เพราะโรคภูมิแพ้อากาศกระทบชีวิตทั้งจิตใจและร่างกาย สัมพันธ์กับคุณภาพการนอน เมื่อพักผ่อนน้อย ร่างกายก็ยิ่งทรุด Solution ที่จะสามรถจัดการภูมิแพ้ได้ต้องทำรอบด้าน ตั้งแต่การดูแลใส่ใจทางเดินหายใจ ไปถึงความสะอาดของเตียงนอน และอากาศในบ้าน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม