ปกป้องตัวเราและคนรอบข้าง

อุปกรณ์เสริมที่ขาดไม่ได้ในยุค New Normal เพื่อความปลอดภัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ เมื่อต้องใช้ชีวิตร่วมกับผู้อื่น ทั้งในบ้านและนอกบ้าน

หน้ากากอนามัย

Chivit-D by SCG คัดสรรหน้ากากแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง, หน้ากากใช้ซ้ำได้และหน้ากากผ้าคุณสมบัติดี มีคุณภาพ ที่ได้มาตรฐาน ตรงกับโจทย์การใช้งานและความชอบของแต่ละท่าน อ่านบทความ เรื่อง เลือก “หน้ากากอนามัย” อย่างไรให้ได้คุณภาพ

น้ำยาล้างมือปราศจากแอลกอฮอล์

ทางเลือกสำหรับผู้ที่มีความกังวลในการใช้แอลกอฮอล์ Chivit-D by SCG คัดสรรผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมือ ไม่มีแอลกอฮอล์ อาทิ เจลล้างมือและน้ำ Electrolyzed หรือ Hypochlorous ที่จะช่วยให้คุณคลายกังวลในผลกระทบต่อสุขภาพระยะยาว

สเปรย์พ่นจมูก ดักจับมลพิษ (Nasal Spray)

HMPC Base Powder ที่ยอมรับในวงการเภสัชกรรม สร้าง Protective Gel ดักจับสิ่งไม่พึ่งประสงค์ก่อนเข้าสู่ระบบทางเดินหายในชั้นใน

ทิชชู่เปียก Hospital Grade

ทิชชู่เปียกทั้งแบบมีแอลกอฮอล์ และปราศจากแอลกอฮอล์ ระดับ Hospital Grade เพื่อความสะดวกในการใช้งานในชีวิตประจำวันที่หลากหลาย

เครื่องฟอกอากาศพกพา

Chivit-D by SCG แนะนำเครื่องฟอกอากาศสำหรับพกพาออกนอกบ้านได้ ใช้ตั้งโต๊ะทำงาน โต๊ะเรียน โต๊ะอาหาร หรือ ใช้ในรถยนต์ รวมถึง Gadget เครื่องฟอกอากาศห้อยคอ สวมใส่ เพื่อให้คุณออกไปใช้ชีวิตได้อย่างอิสระอย่างมั่นใจ

น้ำยาสูตรอ่อนโยน เพื่อ Clean Item สุดถนอม

ทำความสะอาดเบาะรถ กระเป๋า รองเท้าคู่โปรด และของใช้ส่วนตัวอื่นๆ ทางเลือกในการกำจัดเชื้อโรค ดับกลิ่น ไม่ทิ้งรอยด่าง ไม่มีกลิ่นหอมฉุนจากน้ำยา Chivit-D by SCG แนะนำน้ำยาฆ่าเชื้อโรคไร้สารเคมีที่ผลิตเองได้ จากแค่น้ำเปล่ากับเกลือบริสุทธิ์

ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคที่บ้าน

ลดความเสี่ยงการรับเชื้อโรคจากสิ่งของที่เรานำกลับเข้าบ้าน ด้วยการอบด้วยแสง UVC ผ่าน หลอดไฟที่ได้มาตรฐาน และผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคที่พื้นรองเท้า ชำระสิ่งสกปรกที่พื้นรองเท้าก่อนถอดเก็บรองเท้า ลดการแผ่กระจายและการสะสมสิ่งสกปรก