Jasmali เทียนหอม Organic Candle 100ml.

฿249.00

เทียนหอมไขถั่วเหลืองธรรมชาติ 100% ที่คอยช่วยสร้างบรรยากาศสุดผ่อนคลายให้คุณในวันที่เหนื่อยล้า เป็นส่วนช่วยให้นอนหลับสบายยามค่ำคืน

LINE LOGO SVG แชท สั่งซื้อสินค้าทันที
คลิกสอบถามผ่าน:
รหัสสินค้า: ไม่ระบุ หมวดหมู่: , , Web_Pro_GroupWeb_Pro_Group
จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 800 บาท
รับคะแนนสะสม 1 คะแนนทุกๆ 25 บาท
สามารถใช้คูปองส่วนลดได้

รายละเอียดสินค้า

เทียนหอมนอกจากจะช่วยผ่อนคลายแล้ว ยังช่วยในเรื่องการนอนได้ด้วย

เป็นเรื่องที่หลายคนอาจจะรู้อยู่แล้ว หรือไม่รู้ว่าเทียนหอมกลิ่นนั้นเป็นตัวช่วยชั้นดีอีกตัวช่วยสามารถช่วยผ่อนคลายและคลายเครียดเราได้แล้ว แต่ หลายคนก็อาจจะไม่รู้ว่าตัวกลิ่นจากเทียนหอมและแสงเปลวเทียนที่ค่อยๆหลอมละลาย ยังสามารถช่วยในเรื่องของการนอนได้อีกด้วย นั้นจึงเป็นความพิเศษของเทียนหอม ที่หลายคนอาจจะมองข้าม และคิดว่ามันก็เป็นเพียงแค่เทียน จะไปมีประโยชน์อะไร แต่ความจริงแล้ว เจ้าเทียนหอมนี่และที่เป็นตัวช่วยชั้นดี สำหรับการขจัดความเครียด ช่วยเพิ่มความผ่อนคลาย และ เป็นตัวช่วยบรรเทาอากาศนอนไม่หลับสำหรับคนหลับยาก เพราะเพียงแค่ห้องนอนของเรามีกลิ่นอโรม่า หอมอ่อนๆ เมื่อเราได้สัมผัสกลิ่นที่หอมและผ่อนคลายเหล่านั้น จะทำให้สมองของเรานั้นได้รับความผ่อนคลาย จากอาการที่แสนเหนื่อยล้าในแต่ละวัน จิตใจเริ่มสงบ เพราะสารเคมีในสมองถูกกระตุ้นให้มีปฏิกิริยากับกลิ่นอโรมา ทำให้รู้สึกผ่อนคลายนั้นเอง

แล้วเทียนหอมจะช่วยเรื่องนอนหลับอย่างไร

อาการนอนหลับยากเป็นปัญหาที่หลายคนมักจะเจอ นอนอย่างไรก็นอนไม่หลับ หรือจะเป็นความเครียดในแต่ละวันที่เข้ามา ส่งผลให้เรานอนหลับยากวิธีแก้ปัญหาอาจจะมีมากมายและมีความแตกต่างกันไป เทียนหอมจึงเป็นไอเทมใหม่ที่คนรุ่นใหม่นิยมใช้กันเพื่อเป็นอีกตัวช่วยสำหรับการนอนดี ที่เราสามารถปรับให้ดีขึ้นได้ นอกจากนี้ยังมีงานวิจัยออกมาว่าเทียนหอมอโรม่านั้นเป็นส่วนช่วยในการนอนหลับได้จริงๆ นั้นก็เป็นเพราะว่า เทียนหอมนั้นจะเป็นตัวช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลาย คลายความเครียดที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน ไม่ใช่เพียงแค่กลิ่นจากเทียนเพียงอย่างเดียว แต่เปลวไฟจากเทียนนั้นก็มีส่วนช่วยเช่นกัน แสงไฟจากเทียนอ่อนๆ จะทำให้เรารู้สึกเพลิน ผ่อนคลาย และสบายตา นอกจากนี้การเผาไหม้ของเทียนเองก็ยังสร้างความอบอุ่นให้เราอีกด้วย

การเลือกเทียนหอมนั้นก็สำคัญ

หลายคนเองก็อยากที่จะมีเทียนหอมดีๆไว้ใช้ เพื่อเพิ่มความผ่อนคลายและเป็นตัวช่วยในทุกคืนก่อนนอน แล้วเทียนหอมควรเลือกยังไงดี การเลือกเทียนหอมนั้นแน่นอนว่าต้องเลือกเทียนหอมที่ทำมาจากธรรมชาติและควรเลือกเทียนหอมที่ Organic เพราะว่าเมื่อเราใช้งานนั้นเราต้องมีการจุดและสูดดมเข้าไป ควรหลีกเลี่ยงเทียนหอม ทำมาจากพาราฟินและไขผึ้ง เพราะเทียนเหล่านั้นไม่เหมาะกับการใช้งานเท่าไหร่นัก เพราะการผลิตและวิธีทำนั้นมีความแตกต่างกัน รวมถึงกลิ่นที่อ่อนมากจนถึงไม่มีกลิ่น นอกจากนี้แล้วสามารถพิจารณาจากราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพและความหอม เทียนหอมที่ดี จะต้องมีคุณภาพและให้ความหอมยาวนาน นอกจากนี้เทียนหอมมักมีระยะเวลาการจุดที่แตกต่างกันไปในแต่ละขนาด เนื้อเทียนที่ดีต้องไม่มีฟองอากาศอยู่ข้างใน เนื้อเทียนเป็นมันเงา มีกลิ่นหอม จุดแล้วไม่มีควัน และมีน้ำตาเทียนน้อย เวลาเผาไหม้จะเผาไหม้อย่างช้าๆ สามารถจุดได้นาน มีกระแสคลื่นความเย็น (Cold Throw) ให้กลิ่นหอมชวนผ่อนคลาย

ลองหาเทียนหอมที่ตอบโจทย์และเป็นตัวช่วยสำคัญของคุณในทุกค่ำคืน มีติดบ้านไว้คงจะดีไม่น้อย

JASMALI Organic Candle

JASMALI แบรนด์ที่รังสรรค์กลิ่นหอมออกมาในรูปแบบผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องหอม อาทิ เทียนหอม ก้านไม้หอม น้ำหอม รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ โดยมีกลิ่นหอมแนวธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

คุณสมบัติ

 • เทียนหอมไขถั่วเหลืองธรรมชาติ 100%
 • อุดมไปด้วยวิตามินเข้มข้นจาก Shea Butter, Jojoba Oil และ Vitamin E
 • สามารถนำน้ำเทียนอุ่นๆ สามารถนำมานวดบำรุงมือและเล็บให้อ่อนนุ่มชุ่มชื้น ช่วยในเรื่องการไหลเวียนของเลือดได้ดี
 • จุดสร้างบรรยากาศให้หอมผ่อนคลาย เสริมสร้างสมาธิ
 • เป็นส่วนช่วยให้นอนหลับสบายยามค่ำคืน

กลิ่นที่คุณสามารถเลือกและกำหนดได้เอง

 • POWER OF JASMINE
  เยียวยารักษาจิตใจ ความหอมทรงพลังของดอกมะลิสกัดเข้มข้น แทรกซึมไปด้วยไม้หอมและแมนดาริน
 • VICTORIA WHITE FLOWERS
  ปลอบประโลมความรู้สึก ผสมผสานกลิ่นหอมอ่อนโยนของดอกไม้ขาวนานาพันธุ์ สัมผัสได้ถึงรักแท้อันบริสุทธิ์
 • ROSE AT FIRST SIGHT
  รักแรกพบแสนโรแมนติก เสน่ห์แห่งรักที่ไม่เหมือนใคร ซ่อนความลับภายใต้กลีบกุหลาบสีแดง ช่างเย้ายวนใจ
 • MAGICAL WATERFALL
  ผ่อนคลายสมอง ลาเวนเดอร์และพืชใบเขียวช่วยในเรื่องการนอนหลับ ราวกับเล่นโยคะอยู่ริมน้ำตกที่สวยงาม
 • APRICOT BOUQUET
  มั่นใจในตัวเอง วิถีชีวิตของคนชนชั้นสูง ผู้ดีอังกฤษ ความชุ่มฉ่ำของผลแอปริคอตและความสง่างามของดอกฟรีเซีย
 • SECRET EDEN
  มีชีวิตชีวา เติมพลังความคิดสร้างสรรค์ด้วยลูกพีชสดและแตงกวา หอมหวานสะอาดสะอ้าน สื่อถึงความทันสมัย

ข้อควรระวังในการใช้เทียนหอม

 • ควรจุดในพื้นที่ที่อากาศถ่ายเทสะดวก หากจุดในพื้นที่ปิด เช่น ในห้องที่ติดเครื่องปรับอากาศ ควรจุดเทียนหอมในปริมาณน้อยๆ ใช้เวลาสร้างความหอมประมาณ 1-2 ชั่วโมง ก็พอ เมื่อได้กลิ่นหอมเพียงพอแล้วจึงค่อยดับเทียนลง (ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้)
 • ไม่ควรวางเทียนไว้ใต้เครื่องปรับอากาศ เนื่องจากเครื่องปรับอากาศโดยทั่วไปมักมีเครื่องฟอกอากาศ ฟอกกลิ่นหอมให้หายไปหมด ทำให้เรารื่นรมย์กับกลิ่นหอมได้ไม่เต็มที่
 •  หากเปลวเทียนไม่สวยหรือมีควัน อาจมีสาเหตุมาจากไส้เทียนยาวเกินไป จึงควรเล็มไส้เทียนให้มีความยาวไม่เกิน 5 มิลลิเมตร อยู่เสมอ เพื่อไม่ให้เกิดควัน และเปลวไฟที่สูงเกินไป เเละควรหมั่นจัดไส้เทียนให้อยู่กลางภาชนะทุกครั้ง เพื่อให้การเผาไหม้เป็นไปอย่างสมบูรณ์
 • ควรวางเทียนไว้ต้นลมให้กลิ่นหอมพัดไปหาผู้ใช้ได้เต็มที่
 • ควรใช้ฝาแก้วในการดับเทียน เพื่อไม่ให้เกิดควันรบกวนบรรยากาศในห้อง
 • ควรจุดเทียนหอมประมาณ 2-3 ชั่วโมง ก็เพียงพอแล้ว ไม่ควรใช้ติดต่อกันนานเกินไป ควรปล่อยให้ร่างกายได้มีโอกาสปรับสู่สมดุลและพักผ่อนให้จมูกได้มีโอกาสสูดดมกลิ่นสะอาดๆ จากธรรมชาติในบางครั้ง

 

แบรนด์ Jasmali
กำลังหยิบสินค้าใส่ตะกร้า