3%

MENTE Natural Calming Mouth Spray สเปรย์ฉีดปากเพิ่มคุณภาพการนอน

฿631.00

ตื่นเช้ามาพบกับความสดชื่นในทุกวันหลับเต็มอิ่มตลอดคืน ทางเลือกใหม่ของทุกคน ที่จะเปลี่ยนให้การนอนของคุณไม่เหมือนเดิมอีกต่อด้วย MENTE

มีสินค้า 47 ชิ้น

LINE LOGO SVG แชท สั่งซื้อทันที
รหัสสินค้า: NLPP008872 หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ: , ,
จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 800 บาท
รับคะแนนสะสม 1 คะแนนทุกๆ 25 บาท
สามารถใช้คูปองส่วนลดได้

รายละเอียดสินค้า

ตื่นมาไม่สดชื่นเพราะนอนหลับไม่เต็มอิ่ม?

การนอนไม่เต็มอิ่มเป็นปัญหาที่หลายคนมักต้องพบเจอในทุกๆวัน อย่างที่หลายๆคนทราบดีว่าการนอนนั้นเป็นเรื่องสำคัญ เพราะการนอนนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิต การนอนที่มีประสิทธิภาพจะช่วยเสริมสร้างพลังกายและพลังการใช้ชีวตในทุกวันของคุณนั้นเต็มไปด้วยพลัง และพร้อมเต็มที่ กับการทำกิจกรรมในวันนั้นๆ เพราะว่าร่างกายของคนเรานั้นต้องได้รับการพักผ่อน นอนหลับอย่างน้อย 6-8 ชั่วโมงเพื่อที่ให้ร่างกายของเราได้ซ่อมแซมส่วนสึกหรอของร่างกายที่ถูกใช้งานมาตลอดทั้งวัน ซึ่งหากเรานอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอถ้าเรานอนไม่พอหรือนอนน้อย ก็จะทำให้สุขภาพร่างกายอ่อนแรง โทรม เหนื่อยง่าย แต่จะให้ทำยังไง ก็ไหนเมื่อกว่าเราจะนอนหลับลงในแต่ละคืนนั้นก็เรื่องที่ยากลำบาก ยิ่งสำหรับคนที่เป็นคนนอนหลับยากแล้วด้วย ยิ่งทำให้เวลานอนของเราน้อยลงกว่าเดิม สุดท้ายก็กล้ายเป็นการนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอเสียอย่างงั้น ส่วนหนึ่งนั้นก็เป็นเพราะว่าการใช้ชีวิตในปัจจุบันทำให้คนเรามีพฤติกรรมการอดนอนมากขึ้น จนกลายเป็นพฤติกรรมธรรมดาที่ทุกคนต่างเคยชินกันไปแล้ว

ปรับพฤติกรรมเล็กน้อยเพื่อต้อนรับคืนที่ดี

 

นอกจากปรับพฤติกรรมเพื่อการนอนแล้วถ้าหากเรามีตัวช่วยที่สามารถช่วยให้เราผ่อนคลายและนอนหลับตลอดคืนและแน่นอนว่าตัวช่วยเหล่านั้นเองก็ต้องปลอดภัย ไม่มีสารอันตรายที่ทำให้เกิดผลข้างเคียงเมื่อคุณใช้งาน ลองเปลี่ยนเพื่อคืนที่ดีของคุณ

MENTE NATURAL CALMING AND REFRESHING MOUTH SPRAY

Fast Action
Mente ช่วยในการนอนหลับ โดยการฉีดเข้าปาก ซึ่งจะเข้าสู่ภายในร่างกายโดยตรง ทำให้ผลลัพธ์การผ่อนคลายเกิดขึ้นได้ดีและมีคุณภาพกว่าวิธีการอื่น

Multi-use function
Mente ช่วยให้ผ่อนคลายปรับสมดุลย์ ในร่างกาย ช่วยลดอาการ Jetlag ได้ และยังมีส่วนผสมของเปปเปอร์มินต์ที่ช่วยลดกลิ่นปาก มอบความสดชื่นได้ ในหนึ่งเดียว

Natural 100%
Mente ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 100% การใช้ต่อเนื่องไม่มีผลต่อร่างกาย ไม่มีการสะสมในร่างกาย หรือทำให้เกิดอันตราย

Convenient & Easy to use
ใช้งานได้ง่าย เพียงฉีดเข้าช่องปาก มีขนาดกระทัดรัด พกติดตัว ใช้งานได้ทุกที่

ส่วนประกอบ

  • ส่วนประกอบจากธรรมชาติ ที่คิดค้นเพื่อดูแลสุขภาพและความเป็นอยู่ของคุณแบบองค์รวม
  • สารสกัดโสมอินเดีย สมุนไพรอายุรเวทที่ช่วยเพิ่มคุณภาพการนอนหลับ ความคุมอารมณ์ให้คงที่ และมีฤทธิ์ต้านการอักเสบ
  • สารสกัดดอกคาโมมายล์ สุดยอดสมุนไพรเพื่อการผ่อนคลาย ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้อารมณ์ดี มีฤทธิ์ต้านแบคทีเรียและต้านการอักเสบ
  • น้ำมันหอมระเหยเปปเปอร์มินต์ ช่วยให้กลิ่นหอม ทำให้มีรสชาติที่สดชื่น ระบบหายใจปลอดโปร่ง ลมหายใจหอมสดชื่น
  • น้ำมันหอมระเหยโคพาอิบา มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ต้านแบคทีเรีย แก้ปวด และกระสับกระส่าย รวมถึงเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพในการผ่อนคลายและช่วยดูแลระบบประสาทอีกด้วย
  • น้ำมันหอมระเหยอนิซีด ช่วยให้รู้สึกสงบและผ่อนคลาย ระบบหายใจสะดวกขึ้น ลดการปวดหัว มาพร้อมกับกลิ่นหอมเฉพาะตัวที่ทั้งเย็นและอบอุ่น
  • สารสกัดหญ้าหวาน ให้ความหวานกับมื้ออาหารโดยไม่ต้องกังวลเรื่องแคลอรี่ นอกจากนี้ยังมีประโยชน์ในการควบคุมความดันและควบคุมน้ำหนักอีกด้วย

วิธีการใช้
ใช้ฉีดพ่นเข้าช่องปาก 2-3 ครั้ง
ก่อนพักผ่อน 30 นาที

1 ขวด ปริมาณ 30 ML
ใช้ได้ประมาณ 1 เดือน

เลขที่ใบรับจดแจ้ง : 13-1-6500003169

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “MENTE Natural Calming Mouth Spray สเปรย์ฉีดปากเพิ่มคุณภาพการนอน”

แบรนด์ MENTE
กำลังหยิบสินค้าใส่ตะกร้า