8%

MPPC เข็มขัดช่วยพยุงผู้ป่วยและผู้สูงอายุ

฿1,090.00฿1,290.00

เพิ่มความมั่นคงและปลอดภัย ขณะเคลื่อนย้ายตัวผู้ป่วยจากที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่ง เพิ่มความปลอดภัย ป้องกันการหกล้มในขณะฝึกเดิน และเคลื่อนย้ายตัวผู้ป่วยในท่าต่าง ๆ

เพื่อป้องกันความเสียหาย สินค้าชิ้นนี้จะถูกจัดส่งแยกกับสินค้าชิ้นอื่น
LINE LOGO SVG แชท สั่งซื้อทันที
รหัสสินค้า: ไม่ระบุ หมวดหมู่: , ,
จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 800 บาท
รับคะแนนสะสม 1 คะแนนทุกๆ 25 บาท
สามารถใช้คูปองส่วนลดได้

รายละเอียดสินค้า

การเคลื่อนย้ายผู้ป่วยเป็นเรื่องที่ลำบากและอันตราย?

การเคลื่อนย้ายผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุเป็นเรื่องที่ยากลำบากและอันตราย การเคลื่อนย้ายหรือพยุงตัวห้ผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุไปในที่ ที่หนึ่่งต้องใช้เวลาและ มีความยากลำบากพอสมควร เพราะหากไม่ระวังมากจนเกินไป อาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุหรืออันตราย ทำให้ปัจจุบันนั้นมีอุปกรณ์ต่างๆมากมายที่ออกแบบมาเพื่อเป็นตัวช่วยในการเคลื่อนย้ายผู้ป่วย เพื่ออำนวยความสะดวกสบายในการขึ้นย้าย และลดอุบัติเหตุในการเคลื่อนย้ายผู้ป่วย ซึ่งอุปกรณ์เหล่านั้นจะมีการแตกต่างกันไปตามโอกาสในการใช้งาน ซึ่งควรเลือกสินค้าที่เหมาะสมกับการใช้งานของเรา เช่น หากต้องการเคลื่อนย้ายผู้ป่วย ใช้พยุงเรื่องความมั่นคงและใช้พยุงเพื่อความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นตอนยืน ฝึกเคลื่อนย้ายตัว หรือจะเป็นการฝึกเดิน ในผู้ป่วยที่ต้องฝึกเดิน หรือไม่ว่าจะเป็นเพื่อเพิ่มความปลอดภัยและความมั่นคงขณะเคลื่อนย้ายผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุจากเตียงนอนไปยังสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ไปยังรถเข็น ห้องน้ำ รถยนต์ เป็นต้น ถือว่าเป็นสินค้าที่บ้านที่มีผู้ป่วยและผู้สูงอายุจะเป็นต้องมีเลยค่ะ เพราะเป็นประโยชน์มากๆ ที่จะช่วยคล้ายความกังวลและเสริมสร้างความปลอดภัยให้เราทุกครั้งเมื่อต้องเคลื่อนย้ายผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุ

MPPC เข็มขัดช่วยพยุงผู้ป่วย

เข็มขัดยกตัวผู้ป่วย-เข็มขัดพยุงคนไข้ ใช้สำหรับพยุงเพิ่มความมั่นคงและปลอดภัย ขณะฝึกยืน ฝึกเคลื่อนย้ายตัว และฝึกเดิน ในผู้ป่วยที่ต้องฝึกเดิน เช่น ผู้ที่เป็นโรคหลอดเลือดสมอง (แตก ตีบ หรือตัน) หรือผู้ที่เส้นประสาทถูกกดทับ

คุณสมบัติ

 • ใช้สำหรับพยุงเพิ่มความมั่นคงและปลอดภัย ขณะเคลื่อนย้ายตัวผู้ป่วยจากเตียงนอน ไปยังรถเข็น, ห้องน้ำ, รถยนต์ เป็นต้น
 • ใช้เพื่อช่วยเพิ่มความปลอดภัย ป้องกันการหกล้มในขณะฝึกเดิน และเคลื่อนย้ายตัวผู้ป่วยในท่าต่างๆ
 • วิธีใช้ให้ผู้ดูแลหรือผู้ฝึกเคลื่อนย้ายตัวคอยประคองผู้ป่วยขณะเคลื่อนย้ายตัว โดยจับที่ช่องจับของตัวเข็มขัด
 • เนื่องจากถ้ากล้ามเนื้อขาไม่มีแรง มีการทรงตัวที่ไม่ดี มีอาการชาบริเวณขา มีอาการเกร็งของกล้ามเนื้อ หรือมีการรับความรู้สึกบริเวณข้อเข่าสูญเสียไป จึงทำให้ผู้ป่วยมีความไม่มั่นใจในการลงน้ำหนักยืน และก้าวเดิน ดังนั้น หากมีเข็มขัดสำหรับพยุงตัวผู้ป่วยช่วยในเรื่องความปลอดภัยในการ เดิน และยืน จะทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่เกิดการล้มอย่างแน่นอน
 • ทำด้วยเนื้อผ้าอย่างดี ด้านในเป็นผ้าบุด้วยฟองน้ำกันกระแทกเมื่อสวมใส่สบาย กระชับเอวไม่รู้สึกอึดอัด มีที่จับนุ่มมือแนวตั้งโดยรอบ 3 จุด มีที่จับแนวนอนด้านหลัง 1 จุด เย็บขอบโดยรอบด้วยผ้าชนิดเดียวกันเพื่อความทนทาน มีหัวล็อคแบบก้ามปู สามารถปรับระยะการล็อคได้เพื่อให้เข็มขัดไม่หลุดออกเมื่อใช้งาน สามารถนำไปซักได้
 • วัสดุเข็มขัดบุด้วยฟองน้ำ หุ้มด้วยผ้าสักหลาดเทียม กำมะหยี่แซนวิซ(แบบมีฟองน้ำกับผ้าติดกัน) ขลิบขอบเข็มขัดด้วยเชือกสปันทอ ด้ายจับทำด้วยสายยางหุ้มเชือกสปันทอ ปลายเข็มขัดมีการติดรัดแบบ 2 ชั้น โดยชั้นแรกเป็นแถบตีนตุ๊กแก และชั้นที่สองเป็นตัวล็อคแบบก้ามปู
 • คุณลักษณะเด่น : คือมีที่จับบนตัวเข็มขัดรอบหลายจุด สามารถจับได้ง่ายและสะดวก ที่จับใหญ่กระชับมือ เพิ่มความมั่นใจด้วยหัวล็อก ขณะใช้พยุงตัวเข็มขัดจะไม่หลุดออกจากกัน

วิธีการใช้การใช้งาน

 • คาดบริเวณใต้เอวเล็กน้อย (ต่ำกว่าสะดือเล็กน้อย) แปะติดเวลโก้ สอดหัวล็อคก้ามปู ใช้มือจับดึงที่ปลายทั้งสองข้างออกแรงดึงอย่างเร็วจะทำให้เข็มขัดกระชับลำตัวแน่น ดึงปลายสายให้ตึง การปลดหัวล๊อคเข็มขัด ให้กดตรงกลางด้านข้างหัวล๊อคพร้อมกัน จนหัวล๊อคหลุดออก

ขนาดสินค้า

 • ขนาดสินค้า (Size S): รอบเอว 25-28 นิ้ว
 • ขนาดสินค้า (Size M): รอบเอว 26-30 นิ้ว
 • ขนาดสินค้า (Size L): รอบเอว 28-36 นิ้ว
 • ขนาดสินค้า (Size XL): รอบเอว 30-38 นิ้ว
 • ขนาดสินค้า (Size 2XL): รอบเอว 32-39 นิ้ว
 • ขนาดสินค้า (Size 3XL): รอบเอว 38-46 นิ้ว

 

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “MPPC เข็มขัดช่วยพยุงผู้ป่วยและผู้สูงอายุ”

แบรนด์ MPPC
กำลังหยิบสินค้าใส่ตะกร้า