Muhle Muller เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า Mobilia cura e plus

฿380,000.00

**ราคาสินค้า ยังไม่รวมค่าบริการจัดส่งและค่าติดตั้ง
*ค่าจัดส่งขึ้นอยู่กับพื้นที่ที่ให้จัดส่ง ส่งฟรีเฉพาะ กรุงเทพฯ นนทบุรี ปทุมธานี

หากต้องการสั่งซื้อหรือข้อมูลเพิ่มเติม คลิก สอบถามทาง LINE เพื่อติดต่อแอดมิน

เพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้น สินค้าชิ้นนี้จะถูกแยกจัดส่งโดยผู้ผลิต
คลิกสอบถามผ่าน:
รหัสสินค้า: NLPP009302-P หมวดหมู่: , Web_Pro_GroupWeb_Pro_Group
จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 800 บาท
รับคะแนนสะสม 1 คะแนนทุกๆ 25 บาท
สามารถใช้คูปองส่วนลดได้

รายละเอียดสินค้า

การเลือกเตียงผู้ป่วยที่ดีควรเลือกแบบใด?

การซื้อเตียงที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานนั้นเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องคำนึงถึงอยู่เสมอ แต่นอกจากการตอบโจทย์การใช้งานแล้วราคาเตียงเองก็สำคัญเช่นกันปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ราคาเตียงผู้ป่วย คือ ปัจจัยสำคัญหนึ่งที่ต้องพิจารณาในการซื้อเตียงผู้ป่วย เพราะถึงแม้ว่าเรื่องคุณภาพ ฟังก์ชันการใช้งาน และความน่าเชื่อถือของร้านค้าที่ซื้อจะเป็นสิ่งสำคัญ คงจะดีหากมีเตียงที่สามารถตอบโจทย์และครบจบในที่เดียว เตียงผู้ป่วยที่สามารถปรับนั่งได้ ทั้งแบบนั่งบนเตียงและแบบห้อยขา เตียงผู้ป่วยปรับนั่งได้ตามท้องตลาดส่วนใหญ่ มักเป็นการปรับนั่งเฉพาะบนเตียง (ปรับพนักพิงหลังขึ้น) ในลักษณะกึ่งนั่งกึ่งนอน ซึ่งทำให้ผู้ป่วยทำกิจกรรมบางอย่างได้ไม่สะดวกพอ แถมถ้านั่งท่านี้นาน ๆ อาจทำให้เกิดอาการปวดเมื่อยตามมา ผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุหลายคนจึงชอบนั่งแบบห้อยขาลงมาข้างเตียงมากกว่า แต่ด้วยเตียงผู้ป่วยไม่มีฟังก์ชันในการซับพอร์ตท่าทางนี้ จึงมักสร้างอาการปวดหลัง เอว หรือขา ให้ผู้ป่วยอยู่ไม่น้อย

ปัญหานั้นจะหมดไป เมื่อมี Muhle Muller เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า รุ่น Mobilia cura e plus  ไม่ได้มีแค่ท่าปรับนั่งบนเตียงเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีฟังก์ชันที่สามารถปรับหมุนตัวที่นอน ให้ออกมาข้างเตียง โดยปรับให้อยู่ในลักษณะคล้ายเก้าอี้ ช่วยให้ผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุ สามารถนั่งห้อยขาได้โดยไม่ปวดเมื่อย ทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างสบายตั้งแต่หัวจรดเท้า ไม่ว่าจะเป็นนั่งอ่านหนังสือ นั่งกินข้าว หรือพักผ่อน ก็ตอบโจทย์ทุกกิจกรรม

นอกจากเตียงผู้ป่วย Mobilia Cura E Plus จะเป็นเตียงผู้ป่วยปรับนั่งได้แบบที่เก๋ไม่เหมือนใครแล้ว ยังล้ำไปอีกขั้น ด้วย “ท่าเตรียมยืน” ฟังก์ชันพิเศษที่จะปรับหมุนตัวที่นอนให้ยื่นออกมาข้างเตียง และเอียงตัวที่นอนขึ้นในองศาที่เหมาะสมสำหรับการยืน โดยที่เท้าของผู้ป่วยจะสัมผัสกับพื้นได้อย่างพอดี ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ ผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุสามารถขึ้นลงจากเตียงได้เอง โดยไม่ต้องออกแรงเยอะหรือพึ่งพาผู้ดูแล

คุณสมบัติ

เตียงผู้ป่วยปรับนั่งได้ กับ 6 ฟังก์ชันตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย
ฟังก์ชันการใช้งานของเตียงผู้ป่วย คือปัจจัยสำคัญในการช่วยดูแลสุขภาพ และอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน ซึ่งเตียงผู้ป่วยปรับนั่งได้ถูกออกแบบมาเพื่อดูแลสุขภาพ เพิ่มความปลอดภัย และช่วยอำนวยความสะดวกโดยเฉพาะ ด้วย 6 ฟังก์ชันที่ครอบคลุมทุกการใช้งาน

 • ปรับสูง-ต่ำ
 • ปรับพนักพิงหลัง
 • ปรับชันเข่า
 • ปรับพนักพิงหลังพร้อมชันเข่า
 • ปรับท่านั่ง
 • และท่าเตรียมยืน

มอเตอร์ Dewert Okin แบรนด์ชั้นนำระดับโลก
ขึ้นชื่อว่าเตียงไฟฟ้า ALLWELL แน่นอนว่าไม่เคยทำให้ท่านผิดหวังเรื่องของคุณภาพมอเตอร์อยู่แล้ว อย่างเตียงผู้ป่วยปรับนั่งได้ รุ่น Mobilia Cura E Plus ก็ยังเป็นเตียงไฟฟ้าที่เลือกใช้มอเตอร์จากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก จากแบรนด์ Dewert Okin ประเทศเยอรมนี ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องของมอเตอร์คุณภาพเยี่ยมที่ทั่วโลกให้การยอมรับในเรื่องของอุตสาหกรรมเครื่องมือแพทย์ พิเศษไปกว่านั้น เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า Mobilia Cura E Plus ยังใช้มอเตอร์มากถึง 5 ตัว! บอกเลยว่า ยิ่งมอเตอร์เยอะ ก็จะช่วยให้มอเตอร์ไม่ทำงานหนักจนเกินไป ส่งผลให้เตียงมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น ไม่เสียง่ายพังไว ไม่ว่าจะปรับหมุน-ปรับเอียงบ่อยแค่ไหน ก็สมูทลื่นไหล แถมยังไม่ส่งเสียงดังรบกวนผู้ป่วยด้วย

ราวกันตกยาวเต็มเตียง ปลอดภัยแม้ไม่อยู่ในสายตาผู้ดูแล
มาพร้อมราวข้างเตียงแบบฝังมาพร้อมกับเตียง จึงมีความแข็งแรงและทนทาน กั้นตัวผู้ป่วยได้เป็นอย่างดี สามารถปรับขึ้นลงได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังมาพร้อมกับราวแยกสำหรับใช้งานในท่าปรับนั่ง (แบบห้อยขา) และท่าเตรียมยืน ให้ผู้ป่วยใช้จับยึดพยุงตัวขณะลุกขึ้นยืนหรือล้มตัวนั่งได้อย่างมั่นคง

ล้อคู่ แข็งแรงกว่า ช่วยให้เตียงผู้ป่วยมีอายุการใช้งานยาวนาน
เตียงผู้ป่วยทั่วไป มักมาพร้อมกับล้อที่เป็นชนิดล้อเดี่ยว จะสังเกตได้ว่าล้อจะมีความบาง ดูไม่ค่อยแข็งแรง ซึ่งถ้าเราใช้งานไปนาน ๆ หรือต้องเข็นบ่อย ๆ แล้วล้อเกิดพัง-แตกหักขึ้นมา นอกจากจะเสียเงินหลายบาทแล้ว ยังสร้างอันตรายให้กับผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุที่อยู่บนเตียงด้วย

รายละเอียด

ROBOTIC CARE BED

 • เตียงผู้ป่วยไฟฟ้ารุ่น Mobilia Cura Pluse เป็นเตียงที่ควบคุมการทำงานด้วยระบบไฟฟ้า สามารถปรับหมุนไปด้านข้างได้ เพื่อขึ้น-ลงจากเตียงได้
 • สามารถปรับหมุนไปด้านข้างได้ เพื่อขึ้น-ลงจากเตียงได้
 • ปรับไฟฟ้าได้ 6 Function ได้แก่ สูง-ต่ำ พนักพิงหลัง ส่วนรองขา ท่านั่ง (Sitting position) และท่าเตรียมยืน (Rising position)
 • ปรับสูงต่ำได้ 48-80 เซนติเมตร
 • ควบคุมการปรับท่าด้วยรีโมทไฟฟ้าที่มีปุ่มกดชัดเจน ใช้งานง่าย
 • มีล้อสำหรับเคลื่อนย้าย และสามารถล็อกล้อได้
 • ** รับประกันสินค้านาน 1 ปี **
 • ฆพ. 640/2565″
 • ราคายังไม่รวมค่าขนส่งและติดตั้ง

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Muhle Muller เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า Mobilia cura e plus”

แบรนด์ Mobilia cura e plus

 

กำลังหยิบสินค้าใส่ตะกร้า