Sleepen ผ้าห่มนวม Anti-virus สีเบจ

฿2,350.00฿2,950.00

ทำจากผ้าคอตตอน แอนตี้ไวรัส ห่มสบายไม่ร้อน

มีให้เลือกถึง 3 ขนาด
เพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้น สินค้าชิ้นนี้จะถูกแยกจัดส่งโดยผู้ผลิต
LINE LOGO SVG แชท สั่งซื้อสินค้าทันที
คลิกสอบถามผ่าน:
รหัสสินค้า: ไม่ระบุ หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ: , , , Web_Pro_GroupWeb_Pro_Group
จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 800 บาท
รับคะแนนสะสม 1 คะแนนทุกๆ 25 บาท
สามารถใช้คูปองส่วนลดได้

รายละเอียดสินค้า

คุณทำความสะอาด ผ้าห่ม ครั้งล่าสุดเมื่อไร ?

การดูแลรักษาความสะอาดของภายในบ้าน โดยเฉพาะกับสิ่งของที่เราต้องใช้ทุกๆ วันนั้นสำคัญเป็นอย่างมาก เช่นที่นอน ชุดเครื่องนอน เพราะเป็นที่ที่ร่างกายต้องแนบชิดแทบตลอดคืน ฉะนั้นการซักหรือทำความสะอาดที่นอน ชุดเครื่องนอน จึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก แต่หลายคนก็มักจะไม่ใส่ใจเรื่องความสะอาดของที่นอน ชุดเครื่องนอน เพราะวิธีทำความสะอาดค่อนข้างยาก จะให้ยกไปตากแดดทุกสัปดาห์ หรือจัดการทำความสะอาดบ่อยๆ คงจะไม่ไหว แต่การจะปล่อยให้ที่นอน ชุดเครื่องนอน สะสมฝุ่นไรและเชื้อโรคนั้นก็ไม่ควร เพราะจะนำมาซึ่งภัยร้ายต่อสุขภาพต่างๆ ดังนั้นต้องใส่ใจดูแลเป็นพิเศษ อย่าปล่อยให้สิ่งไม่พึงประสงค์มาทำร้ายสมาชิกในครอบครัวของเรา ซึ่งหากไม่มีเวลาทำความสะอาดอาจจะมองหาที่นอนหรือชุดเครื่องนอน ที่ทำความสะอาดตัวเองได้ หรือลดการสะสมของเชื้อโรค ทั้งไวรัส แบคทีเรีย รวมไปถึงไรฝุ่น

สัมผัสประสบการณ์นอนที่เหนือชั้นด้วย Viroblock

การได้นอนหลับอย่างมีคุณภาพคือเสาหลักที่สำคัญของชีวิต Sleepen ช่วยให้การนอน “สะอาด ปลอดภัย ดีต่อสุขภาพ” โดยผสาน นวัตกรรมใหม่ล่าสุด เพื่อช่วยให้การนอนหลับของคุณ สบาย และ ปลอดภัย ปราศจากการรบกวนจากไรฝุ่น เชื้อไวรัส หรือแบคทีเรีย อันเป็นสาเหตุของการเจ็บป่วย

Sleepen คิดค้นผลิตที่นอนและชุดเครื่องนอน ต้านไวรัส สำเร็จเป็นรายแรกของไทย !!

Viroblock Treatment นวัตกรรมจากสวิตเซอร์แลนด์ บนผ้าหุ้มคอตตอน 100% ถักทอพิเศษ ที่ได้รับการพิสูจน์เรื่องประสิทธิภาพ ในการฆ่าเชื้อไวรัส สามารถยับยั้ง ทำลาย เชื้อไวรัสได้ภายในไม่กี่วินาที

  • Vesicle และ Silver technology เข้าต่อสู้และยับยั้งเชื้อไวรัส
  • นอกจากไวรัสโคโรน่า ยังสามารถยับยั้ง ไวรัสอื่นๆ เช่น ไข้หวัดหมู (H1N1), ไข้หวัดนก (H5N1), HIV, Herpes Simplex

Viroblock Treatment ได้รับการพิสูจน์เรื่องประสิทธิภาพ ในการฆ่าเชื้อไวรัส ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพต่อต้านไวรัส จาก 3 สถาบัน มหาวิทยาลัยมหิดล, Microbiological Solution Limited (UK) และ Guangdong Detection Center of Microbiology (China)

Sleepen ผ้าห่มนวม Anti-virus สีเบจ

Sleepen antivirus duvet ผ้าห่มนวมแอนตี้ไวรัส บรรจุเส้นใยโพลีเอสเตอร์ คุณภาพดีที่พร้อมให้คุณได้สัมผัส ประสบการณ์นอนที่เหนือชั้นด้วย Viroblock นวัตกรรมจาก สวิตเซอร์แลนด์ บนผ้าถักทอพิเศษ ช่วยให้คุณรู้สึกสบายและปลอดภัย ไร้ซึ่งการรบกวนจากไรฝุ่น เชื้อไวรัส หรือแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของการเจ็บป่วย เพื่อต่อต้านไวรัส เพื่อความปลอดภัย และดีต่อสุขภาพ

จุดเด่นของ ผ้าห่มนวม Anti-virus

  • บรรจุด้วยเส้นใยโพลีเอสเตอร์แผ่นความหนาแน่น 200 กรัม ทำให้เส้นใยไม่กระจุกขอบมุมผ้า
  • วัสดุทำจากผ้าคอตตอน แอนตี้ไวรัส ไม่ร้อน ซักเครื่องได้ โดยไม่เสียคุณสมบัติคุณสมบัติ
  • ผ้าหุ้มได้รับตรา Oeko Tex Standard (โอโค่ เท็กซ์) ซึ่งเป็นเครื่องหมายสากล ยืนยันความปลอดภัยของสิ่งทอ ที่มีต่อผิวหนัง และร่างกายมนุษย์
  • ประสิทธิภาพในการต้านไวรัส 99.98 % และหลังจากซักแล้ว 15 ครั้ง ประสิทธิภาพในการต้านไวรัสยังคงอยู่ถึง 99.47 % (ผ่านการรับรองจากมหาวิทยาลัยมหิดล)

วิธีการดูแลรักษา

  • ซักได้บ่อยด้วยอุณหภูมิไม่เกิน 60 องศา ได้มากถึง 30 ครั้ง โดยไม่เสียคุณสมบัติในการต้านไวรัส
  • หลีกเลี่ยง แดดจัด

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Sleepen ผ้าห่มนวม Anti-virus สีเบจ”

แบรนด์ sleepen

คุณอาจจะชื่นชอบ…

กำลังหยิบสินค้าใส่ตะกร้า