Sleepen Topper ท็อปเปอร์ไฮเพอฟอร์แมนซ์โฟม แอนตี้ไวรัส

฿4,790.00฿7,299.00

ท็อปเปอร์ HPF ถูกทำขึ้นมาพิเศษสำหรับท่านที่มีปัญหาปวดหลังจากการนอนบนที่นอนนุ่มไป หรือที่นอนมีการยวบตัวบนพื้นผิวทำให้ ซึ่งเกิดขึ้นได้กับที่นอนที่มีอายุสภาพการใช้งาน ช่วยรองรับซัพพอร์ทสรีระคุณอย่างพอดี

เพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้น สินค้าชิ้นนี้จะถูกแยกจัดส่งโดยผู้ผลิต
LINE LOGO SVG แชท สั่งซื้อสินค้าทันที
คลิกสอบถามผ่าน:
รหัสสินค้า: ไม่ระบุ หมวดหมู่: , Web_Pro_GroupWeb_Pro_Group
จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 800 บาท
รับคะแนนสะสม 1 คะแนนทุกๆ 25 บาท
สามารถใช้คูปองส่วนลดได้

รายละเอียดสินค้า

ท็อปเปอร์ คืออะไร ต่างจากที่นอนอย่างไร?

ท็อปเปอร์ คือแผ่นรองที่ ที่ถูกออกแบบมาให้ใช้ควบคู่กับที่นอนของคุณ เป็นตัวช่วยที่จะรองรับสรีระของคุณในทุกครั้งที่นอนลง เป็นส่วนช่วยให้หลับสบาย ลดอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย เมื่อเรานอนท่าเดิมในเวลานานๆจะไม่ทำให้คุณปวดตามร่างกาย เพราะตัวท็อปเปอร์จะคอยช่วยซัพพอร์ทสรีระของคุณไม่ว่าจะนอนในท่าไหนๆ  แล้วท็อปเปอร์จะช่วยลดอาการปวดได้อย่างไร? ที่สามารถช่วยลดอาการปวดเมื่อยในเวลานอนได้นั้นก็เพราะว่าท็อปเปอร์มีคุณสมบัติที่บางเบาและนุ่มกว่าที่นอน เมื่อนำมาปูรองนอนที่นอนเก่าของเรา ตัวท็อปเปอร์จะสร้างความรู้สึกสบาย นุ่ม และจะรู้สึกสบายมากกว่าการนอนที่นอนเดิม นอกจากนี้ตัวท็อปเปอร์ยังเป็นตัวช่วยเสริมให้ที่นอนของเราหนาขึ้น เมื่อล้มตัวนอนลงไปแล้ว จะไม่รู้สึกว่าที่นอนยวบลง และจะเป็นตัวช่วยไม่ให้แผ่นหลังของเรานั้นจมลงไป นอกจากนี้แล้ว ท็อปเปอร์ยังเป็นตัวช่วยที่ป้องกันสิ่งสกปรกขนาดเล็ก ๆ และสิ่งที่ไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่าและมักจะฝังตัวอยู่ตามที่นอนอีกด้วย

Sleepen Topper ท็อปเปอร์ไฮเพอฟอร์แมนซ์โฟม แอนตี้ไวรัส

การได้นอนหลับอย่างมีคุณภาพคือเสาหลักที่สำคัญของชีวิต Sleepen innovated for better health
เพื่อ การนอนที่ “สะอาด ปลอดภัย ดีต่อสุขภาพ” โดยการ ผสาน นวัตกรรมใหม่ล่าสุด มาเพื่อช่วยให้การนอนหลับของคุณ สบาย และ ปลอดภัย หลับสนิทตลอดคืน ไร้ซึ่งการรบกวนจากไรฝุ่น เชื้อไวรัสหรือแบคทีเรียร้าย อันเป็นสาเหตุของการเจ็บป่วย

คุณสมบัติ

  • ท็อปเปอร์ HPF ถูกทำขึ้นมาพิเศษสำหรับท่านที่มีปัญหาปวดหลังจากการนอนบนที่นอนนุ่มไป หรือที่นอนมีการยวบตัวบนพื้นผิวทำให้ ซึ่งเกิดขึ้นได้กับที่นอนที่มีอายุสภาพการใช้งาน
  • เพิ่มความแน่นเฟิร์มขึ้นให้กับที่นอน
  • ช่วยรองรับซัพพอร์ทสรีระคุณอย่างพอดี แผ่นหลังไม่คดงอในขณะนอนหลับ หายใจทั่วท้อง เสริมการนอนให้หลับสนิท เป็นตัวช่วยสำหรับสายปวดหลังอย่างแท้จริง
  • ทอแจ็คการ์ด ผสานนวัตกรรมที่ช่วยป้องกันแบคทีเรีย ไรฝุ่น ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อรา

ข้อควรระวัง

  • ไม่ควรดัดแปลง หรือนำไปใช้งานผิดประเภท
  • ไม่ควรให้แผ่นรองนอนสัมผัสน้ำยาที่มีสารเคมีกัดกร่อนหรือสารฟอกขาว
  • ไม่ควรให้แผ่นรองนอนสัมผัสแดดโดยตรง
  • ไม่ควรใช้งานหรือจัดเก็บใกล้บริเวณที่มีวัตถุไวไฟหรือมีความเปียกชื้น
  • ห้ามรีดผ้า บนสินค้า
แบรนด์ sleepen

คุณอาจจะชื่นชอบ…

กำลังหยิบสินค้าใส่ตะกร้า