22%

UV Care Deluxe Germ Terminator อุปกรณ์ฆ่าเชื้อโรคประสิทธิภาพสูง

฿3,099.00

ฆ่าเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส และเชื้อรา ได้ถึง 99.9% ในเวลาเพียงไม่กี่วินาที

ใช้ง่าย น้ำหนักเบา และมีประสิทธิภาพสูง ผ่านการทดสอบและเป็นที่ยอมรับกันโดยทั่วไป

เพื่อป้องกันความเสียหาย สินค้าชิ้นนี้จะถูกจัดส่งแยกกับสินค้าชิ้นอื่น
LINE LOGO SVG แชท สั่งซื้อทันที
รหัสสินค้า: NLPP003418-P หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ: ,
จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 800 บาท
รับคะแนนสะสม 1 คะแนนทุกๆ 25 บาท
สามารถใช้คูปองส่วนลดได้

รายละเอียดสินค้า

UV Care Deluxe Germ Terminator คือ ?

อุปกรณ์ฆ่าเชื้อโรคประสิทธิภาพสูง ด้วยรังสียูวีซี สามารถฆ่าเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส และเชื้อรา ชนิดต่างๆ ได้ถึง 99.9% ในเวลาเพียงไม่กี่วินาทีใช้ง่าย สะดวก น้ำหนักเบา และมีประสิทธิภาพสูง ผ่านการทดสอบและเป็นที่ยอมรับกันโดยทั่วไป มีระบบอัจฉริยะตัดการทำงานของอุปกรณ์ในกรณีที่อุปกรณ์ถูกหงายขึ้น เพื่อความปลอดภัย

คุณสมบัติ

  • ฆ่าเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส และเชื้อรา ชนิดต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.9% บนทุกพื้นผิว
  • ฆ่าเชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรีย และ เชื้อราด้วยแสงยูวีซี โดยเทคโนโลยีขั้นสูง ในทุกพื้นที่ในบ้าน และทุกหนแห่งที่คุณไป เหมาะสำหรับฆ่าเชื้อโรคสิ่งของขนาดเล็ก เช่น โทรศัพท์มือถือ รีโมทคอนโทรล คีย์บอร์ด อ่างล้างหน้า ของเล่นเด็ก ตุ๊กตา เครื่องเอทีเอ็มบนโต๊ะ เคาเตอร์ คึย์บอร์ด ผ้าห่ม และอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ และอื่นๆอีกมากมาย
  • ผลการทดสอบในห้องแล็ปยืนยันว่า ผลิตภัณฑ์ อุปกรณ์ฆ่าเชื้อโรคประสิทธิภาพสูง สามารถฆ่าเชื้อ MRSA และ H1N1 ได้ภายใน 1 วินาที
  • กำจัดเชื้อแบคทีเรียที่เป็นต้นกำเนิดของกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ สามารถขจัดกลิ่นและแบคทีเรียชนิดต่างๆ ในสถานที่ต่างๆ เช่น บ้านที่มีเด็กเล็ก หรือในบริเวณที่มีสัตว์เลี้ยง บริเวณที่นอน ที่นั่งเล่น ตุ๊กตา และทุกที่ แม้แต่กรงของสัตว์เลี้ยง เพื่อสภาวะแวดล้อมที่บริสุทธิ์
  • ฆ่าเชื้อโรคได้โดยปราศจากสารเคมี เป็นเวลากว่า 30 ปีแล้วที่โรงพยาบาลทั่วไปต่างก็ใช้เทคโนโลยียูวีซีในการฆ่าเชื้อโรค ซึ่งปลอดภัยจากสารเคมี และสิ่งตกค้าง และไม่ทำให้อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าเสียหาย
  • รับประกันสินค้า 6 เดือน

 

การรับประกัน

รับประกันสินค้า 6 เดือน

 

รังสี UVC ทำงานอย่างไร
คือรังสียูวีซี ที่มีคลื่นความถี่สั้นที่สุด ระหว่าง 100-280 นาโนเมตร แต่ถูกดูดซับโดยชั้นบรรยากาศโอโซนทั้งหมด
รังสี UVC เป็นรังสีอัลตราไวโอเลตประเภทหนึ่ง ซึ่งมีความยาวคลื่นสั้น 100 – 280 นาโนเมตร และให้พลังงานมากที่สุด ซึ่งหากใช้แสง UVC ในช่วงความยาวคลื่น 200 ถึง 313 นาโนเมตร จะมีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อโรคสูงถึง 99.99% โดยสามารถกำจัดได้ทั้งเชื้อไวรัส แบคทีเรีย ยีสต์ เห็ด และรา ซึ่งรวมถึงเชื้อไวรัสโควิด-19 ด้วย โดยค่าความยาวคลื่นของแสง UVC ที่สามารถฆ่าเชื้อได้ดีที่สุดจะอยู่ที่ 260 นาโนเมตร

รังสีอัลตราไวโอเลตที่ใช้ในการฆ่าเชื้อโรค (UVGI) คือ วิธีการฆ่าเชื้อโดยใช้รังสีคลื่นสั้น ยูวี-ซี ในการฆ่าหรือทำให้เชื้อจุลินทรีย์หมดฤทธิ์ โดยการเข้าไปทำลายกรดนิวคลีอิก (สารชีวโมเลกุลมีหน้าที่ถ่ายทอดทางพันธุกรรมและควบคุมการเจริญเติบโตของสิ่งมีชีวิต) และทำลายดีเอ็นเอของมัน จนไม่สามารถขยายพันธุ์ได้ การฆ่าเชื้อด้วยรังสียูวีซีด้วยความยาวคลื่นที่ 253.7 นาโนเมตร จะมีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อโรคได้สูงที่สุด หรือเรียกกันว่า หลอดไฟฆ่าเชื้อ หรือ หลอดไฟยูวี

 

1526985438_UV_Care_Product_Shoot_119_1_1512x

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “UV Care Deluxe Germ Terminator อุปกรณ์ฆ่าเชื้อโรคประสิทธิภาพสูง”

แบรนด์ UV Care

คุณอาจจะชื่นชอบ…

กำลังหยิบสินค้าใส่ตะกร้า