สุขอนามัยในบ้านและครอบครัว

Chivit-D by SCG ใส่ใจกับสุขลักษณะของพื้นที่ใช้สอยในบ้านที่สอดคล้องกับวิถีชีวิตหลัก นั่นคือการนอนหลับพักผ่อน การรับประทาน และการขับถ่าย พื้นฐานที่ดีเริ่มจากสิ่งเรียบง่ายเสมอ

สุขอนามัยในบ้าน และครอบครัว

รวมผลิตภัณฑ์ช่วยลด หรือไร้สัมผัส (Touchless) และการดูแลพื้นผิวอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยต่อร่างกาย รวมถึงมีส่วนช่วยลดการเกิดขยะ เพื่อคุณภาพชีวิตของคุณและลูกหลานในระยะยาว

ดูสินค้าเพิ่มเติม

ครัว พื้นที่แห่งการดูแลใส่ใจ

ห้องครัว อีกหนึ่งพื้นที่สำคัญในการใส่ใจตัวเอง และคนที่คุณรัก ตั้งแต่การเตรียมวัตถุดิบอาหารให้สดสะอาด การจัดเก็บให้ไม่ปนเปื้อนและคงความสดยาวนาน ไปจนถึงเรื่องการดูแลความสะอาด ทั้งในพื้นที่ละเอียดอ่อนอย่างภายในตู้เย็นที่มักถูกละเลย พื้นที่ Counter เตรียมอาหาร อ่างล้างจาน ท่อน้ำที่มักเป็นจุดต้นเหตุของสัตว์รบกวนต่างๆ ไปจนถึงพื้นผิวโดยรวมของห้องครัวที่ต้องการความสะอาดปลอดเชื้อ แต่ก็ไร้ซึ่งสารเคมีอันตราย

ดูสินค้าเพิ่มเติม

ห้องนอน สะอาดถูกใจ ห่างไกลโรค

ห้องแห่งการพักผ่อน Charge พลังชวิต ควรต้องสะอาดและถูกสุขลักษณะที่สุดเช่นกัน เริ่มจากจุดสัมผัสที่เรานอน นั่นคือเตียงที่สะอาด ปลอดเชื้อ ปลอดสารก่อภูมิแพ้ Fresh และสดชื่นรับวันใหม่ทุกวัน ไปถึงอากาศที่เราหายใจตลอดคืน ใครจะรู้ว่า Polluion จะคืบคลานมาตอนไหนที่เราหลับอยู่ รวมไปถึงบริเวณรอบๆในห้องที่ส่งผลดีทั้งร่างกายและจิตใจ สมเป็น Sanctuary ให้เราพักจากที่เหนื่อยมาทั้งวัน

ดูสินค้าเพิ่มเติม